Nấm Linh Chi bào tử Hàn Quốc loại thượng hạng L045

Số lần xem:
207
Giá:
1,900,000 đ
-9%
Giá gốc:
2,100,000 đ

Sản phẩm này đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe bởi nó có khả năng thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, tác động đến các cơ quan trong cơ thể và hỗ trợ chống lão hóa.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Số lượng

Nấm Linh Chi bao tử dạng gói thượng hạng Hàn Quốc L045

Có 6 loại nấm linh chi được các nhà khoa học nghiên cứu tường tận về khả năng tường tận thì nấm Linh Chi bao tử Hàn Quốc(một loại nấm màu vàng) chiếm tới phân nửa số lượng đề tài khoa học nghiên cứu. Sản phẩm này đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe bởi nó có khả năng thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, tác động đến các cơ quan trong cơ thể và hỗ trợ chống lão hóa.

Nấm linh chi bào tử Hàn Quốc loại thượng hạng L045

Nấm Linh Chi bào tử dạng gói thượng hạng Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Hiện nay, sản phẩm này được kinh doanh và phân phối tại nhiều nơi trên toàn quốc với mức giá bán không dưới 1.900.000 đồng. Tuy nhiên, do giá thành cao, chất lượng tốt nên có rất nhiều cửa hàng đã nhập khẩu những sản phẩm nấm kém chất lượng, được trồng tại các trang trại không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Hàn Quốc về bán với giá rẻ.

Một số khác cũng được nhập khẩu từ nấm của Trung Quốc với chất lượng hoàn toàn đảm bảo và bán đúng với giá thị trường. Do đó, khi mua hàng, khách hàng cần phải chú ý đến vấn đề này.

Tác dụng của nấm Linh Chi bao tử thượng hạng Hàn Quốc.

Nấm Linh Chi Hàn Quốc nói riêng và nấm Linh Chi nói chung được coi là thảo dược siêu hạng bởi theo y học cổ truyền, con người dùng lâu dài nấm Linh Chi với số lượng lớn hoàn toàn vô hại. Trong khoảng cách đây hơn 2000 năm, con người vẫn chưa tìm ra được bất kỳ tác dụng phụ nào của nấm Linh Chi.

Tuy nhiên, với một số trường hợp người dùng quá nhạy cảm có thể sẽ gặp phải một số triệu chứng như, khó tiêu, chóng mặt hoặc ngứa ngoài da thời gian đầu. Nguyên nhân là do sự phản ứng mạnh mẽ của cơ thể để bài tiết các chất độc có từ thức ăn và đây chứng tỏ là nấm Linh Chi có tác dụng tốt. Sau một thời gian, những người này sẽ trở lại bình thường.

Hỗ trợ trực tuyến
Kết nối với chúng tôi

Đánh giá khách hàng
TẬP ĐOÀN NHẤT PHẨM HOÀNG GIA

Thông tin cuối website Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé,  quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông tin cuối website Showroom: 750, Đường An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh.  

 Thông tin cuối website HOTLINE: 0888.467.676 .

FANPAGE

©2019 TẬP ĐOÀN NHẤT PHẨM HOÀNG GIA - All Rights Reserved.

Thiết kế bởi www.webso.vn