Nhung Hươu

Nhung Hươu là một trong những vị thuốc hồi xuân tốt nhất hiện nay. Nhung Hươu hay còn gọi là lộc nhung, thanh main hung, ban long châu…là sừng non chưa cốt hóa của Hươu Sao, Hươu Ngựa đực. Là một trong bốn thượng dược có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phòng và chữa bệnh hàng đầu cho con người.

-Theo Tây Y, Nhung Hươu giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp, sảng khoái tinh thần, vết thương mau lành, ăn ngủ tốt, lợi niệu và tăng nhu động dạ dày-ruột, chuyển hóa tốt protit và glucid… Liều mạnh gây hạ huyết áp, làm tim co bóp mạnh, đập nhanh, giựt cơ, co giật hay đông huyết.

-Theo y học cổ truyền Việt Nam, Nhung Hươu có tác dụng sinh tinh bổ tủy, ích huyết, chữa các chứng hư tổn cơ thể, di tinh, liệt dương, vô sinh, bệnh lậu, giúp khỏe gân xương, tăng tuổi thọ…Từ lâu đời các thầy thuốc Đông Y Trung Quốc và Nhật đã dùng nhung như một vị thuốc bổ, giúp cơ thể lâu già, chống co giật, chữa ung bướu, thấp khớp.

*Nhung Hươu tuy bổ nhưng không phải ai cũng dùng được. Những người không dùng được là: người gầy, trong mình nóng, thiếu máu hay mất máu nhưng nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường, viêm phế quản, khạc đờm vàng, sốt, bệnh truyền nhiễm. Lưu ý những người suy thận, cao huyết áp cũng hạn chế dùng.

Nhung Hươu

Hỗ trợ trực tuyến
Kết nối với chúng tôi

Đánh giá khách hàng
TẬP ĐOÀN NHẤT PHẨM HOÀNG GIA

Thông tin cuối website Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé,  quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông tin cuối website Showroom: 750, Đường An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh.  

 Thông tin cuối website HOTLINE: 0888.467.676 .

FANPAGE

©2019 TẬP ĐOÀN NHẤT PHẨM HOÀNG GIA - All Rights Reserved.

Thiết kế bởi www.webso.vn