Tập Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia

Tập Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia liên kết với Tập Đoàn Bioara Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng, mang đến Sức khỏe – Sắc đẹp cho toàn nhân loại bằng những thành phần thảo dược thiên nhiên 100% quý hiếm trên thế giới như: Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Tổ Yến, Nhung Hươu, Nhân Sâm...

Tập đoàn nhất phẩm hoàng gia

“ Bí quyết khỏe đẹp - Giá trị cuộc sống ” là phương châm và cả một tâm huyết của Tập Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia cống hiến cho nhân loại.

Tầm nhìn:

· Trở thành Tập Đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và bào chế, chiết xuất các thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và giá cả hợp lý.

· Với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực trong lĩnh vực này, Tập Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia tin tưởng sẽ mang tới sự hài lòng cho những khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với chúng tôi.

Sứ mệnh:

 · Tập Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho con người.

·  Phân phối và bào chế, chiết xuất các thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và giá cả hợp lý. Tuyên truyền lối sống lành mạnh, chủ động chăm sóc bản thân, sống yêu thương, quan tâm chăm sóc lẫn nhau.

Triết lý kinh doanh và khẩu hiệu hành động:

· Triết lý kinh doanh của Tập Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia là:"Chất lượng làm nòng cốt ”. Cùng Slogan “Bí quyết khỏe đẹp-Giá trị cuộc sống". 

Giá trị cốt lõi:

 · Khách hàng là số 1: Luôn coi Khách hàng là trọng tâm, là thước đo cho sự phát triển bền vững của Tập Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia

·  Trách nhiệm: Kinh doanh và phát triển trên nền tảng đáp ứng cao nhất lợi ích của người tiêu dùng.

·  Cầu thị: Luôn lắng nghe, thấu hiểu người tiêu dùng để đề xuất các sản phẩm chuyên biệt, thiết thực, kịp thời, chính xác và hữu ích.

·  Sáng tạo: Không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, mang lại quả nhất cao nhất.

·  Giữ chữ tín: Uy tín, chất lượng để phát triển bền vững.

·   Vì sức khỏe người Việt: Tập trung vào làm những sản phẩm tốt nhất, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người.

 Định hướng phát triển:

·  Luôn quan tâm đầu tư nâng cao nguồn lực con người, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

·  Không ngừng mở rộng thị trường theo chiều rộng và kinh doanh chiều sâu theo xu thế hội nhập được với nền kinh tế khu vực và thế giới.

·  Củng cố, mở rộng và phát triển hệ thống phân phối tại thị trường trong nước và quốc tế.

·  Đảm bảo sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Tập Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia


Hỗ trợ trực tuyến
Kết nối với chúng tôi

Đánh giá khách hàng
TẬP ĐOÀN NHẤT PHẨM HOÀNG GIA

Thông tin cuối website Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé,  quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông tin cuối website Showroom: 750, Đường An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh.  

 Thông tin cuối website HOTLINE: 0888.467.676 .

FANPAGE

©2019 TẬP ĐOÀN NHẤT PHẨM HOÀNG GIA - All Rights Reserved.

Thiết kế bởi www.webso.vn