Tập đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia tặng quà bệnh nhân hiểm nghèo

VNHN – Sài Gòn (TP.HCM) từ khi hình thành đã là vùng đất rộng mở cơ hội làm ăn sinh sống với người dân muôn xứ, nhưng để trở thành vùng đất lành, thành phố này còn có những nghĩa tình, những tấm lòng “cho, nhận” một cách vô tư.

Tập đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia tặng quà bệnh nhân hiểm nghèo

Ngày 27/10 vừa qua, tại nhà hàng buffet chay Tự Tâm số 118 đường Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. HCM. Tập đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia tổ chức tặng 100 phần quà (1.200.000 đồng/phần quà) cho những người bệnh ung thư, xạ trị và khó khăn hiểm nghèo có thêm phần quà nho nhỏ để giúp cho họ được vui vẻ vơi đi bệnh tật.

Tập đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia tặng quà bệnh nhân hiểm nghèo

Tập đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực: nuôi trồng, chiết xuất, chế biến và sản xuất các loại thảo dược quý hiêm như: đông trùng hạ thảo, linh chi, nhân sâm, yến v.v… Tập đoàn đã trích xuất lợi nhuận từ lĩnh vực kinh doanh để tổ chức các chương trình từ thiện xã hội nhằm giúp đỡ cho những mảnh đời, hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, phát triển thêm nhà hàng buffet với các món chay không dầu mỡ, nhiều rau củ tươi xanh có lợi cho sức khỏe giúp thực khách giảm cân tiêu trừ bệnh tật an toàn.

Tập đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia tặng quà bệnh nhân hiểm nghèo

Nhà hàng buffet chay Tự Tâm tọa lạc ở số 118 đường Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. HCM phục vụ buổi trưa từ 11 giờ đến 14 giờ và chiều từ 16 giờ 30 đến 20 giờ hành ngày. Ở đây có trên 50 món ăn chay đa dạng được chế biến và thay đổi liên tục, hợp khẩu vị. Ngoài ra, những món ăn được đầu tư nấu nướng và bày trí kỹ lưỡng, do đó thực khách ngoài ngon miệng vẫn được mãn nhãn. Khi ăn một bữa chất lượng, người có hoàn cảnh khó khăn vẫn có cơ hội được ăn ngon trong khi những người khá giả cảm thấy không tiếc khi đóng góp tiền,

Tập đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia tặng quà bệnh nhân hiểm nghèo

Khách đến quán rất nhiều thành phần trong xã hội, họ cùng ngồi ăn với nhau, bỏ qua sự khác biệt về địa vị tầng lớp, cùng vui vẻ và trò chuyện rôm rả tạo nên cảm giác ấm áp ngập tràn yêu thương. Món ăn phong phú, tươi ngon là vậy nhưng giá cả lại tự tâm.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng – Chủ tịch Tập đoàn chăm sóc sức khỏe Nhất Phẩm Hoàng Gia – Chủ nhà hàng buffet Tự Tâm chia sẻ: “Mục đích mở quán Tự Tâm này tôi nghĩ là bản thân tôi bệnh nan y, nên chính vì đó tôi muốn mọi người cùng ăn chay được thoải mái, bình an. bớt bệnh tật, ăn uống mà không nghĩ gì về giá cả. Đối với những người có hoàn hoàn khó khăn, mất sức lao động đăng ký trước với nhà hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí”.

Tập đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia tặng quà bệnh nhân hiểm nghèo

Được biết, hàng tháng Tập đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia thường xuyên tổ chức tặng quà cho người bệnh nan y hiểm nghèo. Tập đoàn rất mong những người có tấm lòng nhân ái đến với nhà hàng buffet chay Từ Tâm trực tiếp phát quà cho bệnh nhân để cảm nhận sự vui sướng khi nhận được món quà đầy ý nghĩa.